BẢN WIN 10  NÀO DÙNG HIỆU QUẢ NHẤT

BẢN WIN 10 NÀO DÙNG HIỆU QUẢ NHẤT

NHỮNG BẢN WIN 10 HIỆU QUẢ NHẤT CHO LAPTOP THẾ HỆ MỚI Windows 10 phát hành bản chính thức cũng được một thời gian khá dài rồi, và cho tới thời điểm hiện tại thì nó đã rất ổn sau nhiều lần update fix lỗi của Microsoft…

LỆNH PHÍM TẮT VÀO BIOS VÀ BOOT

LỆNH PHÍM TẮT VÀO BIOS VÀ BOOT

Vào Boot option và Bios của máy tính rất quan trọng vì thông qua đó chúng ta có thể xem cấu hình, thiết lập và sữa lỗi máy tính. Mỗi hãng máy tính khác nhau thì sẽ có các phím tắt (hot key) vào Boot Option và Bios khác nhau, dưới đây là tổng hợp các phím tắt của các hãng máy tính lớn thông dụng:

HƯỚNG DẪN TẮT CHẾ ĐỘ MÁY BAY DELL

HƯỚNG DẪN TẮT CHẾ ĐỘ MÁY BAY DELL

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI LAPTOP KHÔNG THỂ TẮT ĐƯỢC CHẾ ĐỘ MÁY BAY

NÊN MUA DELL XPS HAY KHÔNG

NÊN MUA DELL XPS HAY KHÔNG

Bài viết đây với hình thức chia sẻ của một người đã trải nghiệm 2 dòng sản phẩm DELL XPS và MacBook SAU ĐÂY LÀ CHIA SẺ CỦA MỘT KHÁCH HÀNG BÊN SHOP

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC DỮ LIỆU ẨN TRÊN THẺ NHỚ USB

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC DỮ LIỆU ẨN TRÊN THẺ NHỚ USB

File trên USB, thẻ nhớ bị ẩn là một trong những vấn đề mà người dùng thường xuyên gặp phải. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này và phổ biến nhất thường là do virus gây ra. Vậy làm thể nào để hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ cũng như cách thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ một cách chi tiết nhất.

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN FACEBOOK THÀNH CÔNG 99%

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN FACEBOOK THÀNH CÔNG 99%

Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Facebook theo cách đơn giản nhất

LAPTOP CŨ GIÁ RẺ

LAPTOP CŨ GIÁ RẺ

xin quý khách hàng tham khảo sản phẩm Dell 3442 Đánh giá chi tiết Dell N3442/i3-4005U/14 INCH Dell Inspiron N3442 là sản phẩm laptop phổ thông với thiết kế mạnh mẽ, hiệu năng ổn định với bộ xử lý thế hệ thứ 4 của Intel, màn hình HD cho hình ảnh rõ nét giúp đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, học tập và công việc của bạn.

CÓ NÊN MUA LAPTOP CŨ KHÔNG ?

CÓ NÊN MUA LAPTOP CŨ KHÔNG ?

Có nên mua laptop cũ không? tới một nền kinh tế khó khăn như hiện nay thì giải pháp để chọn cho mình một chiếc laptop cũ cũng là một giải pháp hữu hiệu. Nhưng cũng không phải ai cũng phù hợp để mua một chiếc Laptop cũ, nếu bạn đang còn là sinh viên, làm văn phòng, … những công việc mà sử dụng laptop để làm những việc như lướt web, đánh văn bản, … thì chọn mua Laptop là cũng rất phù hợp. Vì tính chất công việc của mình không dùng đến nhiều tính năng của máy tính nên không cần phải có một máy tính mới.

CÁCH KIỂM TRA MÀN HÌNH LAPTOP

CÁCH KIỂM TRA MÀN HÌNH LAPTOP

Các phần mềm test màn hình sẽ tìm ra những điểm chết pixel trên thiết bị. Đây là một điểm lỗi thường xuất hiện trên màn hình Desktop cũ, cũng như trên màn hình điện thoại. Nó ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng hình ảnh hiển thị, sẽ thật khó chịu nếu màn của bạn xuất hiện những điểm chết này. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm test màn hình laptop và điện thoại chuẩn nhất.

Cách Lựa Chọn Laptop Cũ Còn Tốt-Địa Chỉ Uy Tín

Cách Lựa Chọn Laptop Cũ Còn Tốt-Địa Chỉ Uy Tín

MÙA HÈ LÀ DỊP CŨNG LÀ CƠ HỘ ĐỂ CÁC BẠN TÌM HIỂU TRƯỚC KHI CÓ Ý ĐỊNH MUA LAPTOP CŨ >Được biết đến ngoài các Siêu Thị Điện Máy : FPT, Điện Máy Xanh bán laptop new từ trước! Dù vậy nhưng không phải cá nhân nào cũng có đủ tài chính để mua laptop mới 100% Rất nhiều bạn trẻ khác chọn giải pháp mua LAPTOP ĐÃ QUA SỬ DỤNG thì Việc LỰA CHỌN MUA LAPTOP CŨ còn tốt cũng là giải pháp rất hữu ích các bạn nhé.

 
 
 
cửa hàng bán Táo đỏ Hàn Quốc chất lượng tốt, nước hồng sâm hàn quốc chất lượng cao, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đông trùng hạ thảo,
1
Bạn cần hỗ trợ?