Bàn phím có dây Rapoo NK1800- Chính hãng.

 Thông số kỹ thuật

Giá bán: 180.000 VNĐ

Trạng thái: Còn hàng

MÔ TẢ

 

Bàn phím có dây Rapoo NK1800 – Thiết kế thân thiện, độ bền cao

Với sự bùng nổ của công nghệ không dây, bàn phím có dây Rapoo NK1800 vẫn giữ được nhiệt. Rất khó lý giải được việc này, chỉ còn cách bóc tách các công nghệ và tính năng hiện có của Rapoo NK1800 để tìm ra lời giải chính xác nhất.

Thiết kế bền bỉ, chống tràn hiệu quả

Phần bề mặt của bàn phím có dây Rapoo NK1800 sử dụng công nghệ khắc laser chống phai. Điều đó có nghĩa bàn phím cơ có dây được xử lý rất tốt để giúp cho bàn phím vẫn như mới sau thời gian dài sử dụng.

Bàn phím có dây Rapoo NK1800 còn được thiết kế với lỗ thoát nước để dễ dàng xả chất lỏng từ bàn phím nhằm giải phóng người dùng khỏi nỗi sợ về việc vô tình làm đổ trà, cà phê hay các thức uống có gas lên bàn phím.

Ngoài ra, màng niêm phong bên trong còn có khả năng đảm bảo tuổi thọ của bàn phím lâu bền hơn. Từ đó, giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa phần mạch bên trong, cũng là nguyên nhân lớn nhất gây ra các phím bị lỗi.

Bàn phím full chữ và số, hành trình phím tốt

Độ bền chưa phải là điểm nhấn trên sản phẩm này. Khi nó được thiết kế full lẫn chữ và số. Với hai phần được tách biệt, người dùng dễ dàng thao tác với cảm giác vô cùng quen thuộc.

Hành trình phím trên bàn phím có dây Rapoo NK1800 được xem là không thay đổi nhiều trên các loại bàn phím khác. Từ đó, mang đến cảm giác gõ nhanh tay, tăng hiệu suất công việc.

———————————–

 

Sản phẩm liên quan

 
 
 
1
Bạn cần hỗ trợ?