Bộ Bàn Phím Chuột Không Dây Dareu LK186G Chính Hãng

 Thông số sản phẩm

-Bộ Bàn phím Chuột không dây Dareu LK186g

-Chuẩn kết nối Wireles 2.4Ghz

-Chuẩn thiết kế phím: layout Fullsize 104 phím

-Chuột thiết kế đối xứng dễ cầm nắm

-Thiết kế phù hợp cho công việc văn phòng, giải trí nhẹ nhàng

Giá bán: 300.000 VNĐ

Trạng thái: Còn hàng

MÔ TẢ

 

Giới thiệu Bộ Bàn Phím Chuột Không Dây Dareu LK186G Chính Hãng – Phù Hợp Với

 

Bộ Bàn Phím Chuột Không Dây Dareu LK186G

Bàn phím và chuột máy tính Dareu LK186G Black với thiết kế đơn giản sẽ tô điểm thêm lên bàn làm việc của bạn, với cấu hình định sẵn bên trong hệ thống, kết nối ngay lập tức mà không cần phần mềm.

Bàn phím Dareu LK186G Black

– Bàn phím không dây Dareu LK186G Black sở hữu các phím bấm êm và nhạy tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra các chữ số trên bàn phím được in laser giúp cho độ bền, bám tốt mà không bị phai màu theo thời gian. Nhờ có thiết kế full-size sẽ giúp bạn có được những thao tác nhanh hơn và chính xác hơn.

– Mang kích thước gọn nhẹ, dể bỏ vào balo và mang theo bên mình đi xa. Ngoài ra có thể dùng cho các loại Smart TV thuận tiện trong việc sử dụng tối ưu được chức năng của sản phẩm.

Chuột Dareu LK186G Black

– Chuột Dareu LK186G Black có một thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng ôm trọn lòng tay cầm cho bạn sử dụng thoải mái. Chuột được trang bị những phím ấn cơ bản và cuộn chuột vô chính xác giúp bạn khi trải nghiệm làm việc, lướt web được xử lý một cách trơn tru nhất. Với DPI cao bạn có thể sử dụng chuột chính xác và nhanh nhạy nhất, đồng thời chuột có thể di chuyển trên nhiều mặt phẳng khác nhau.

 

Sản phẩm liên quan

BÀN PHÍM MÁY TÍNH FUHLEN L500S

Giá sản phẩm: 250.000 VNĐ

 
 
 
1
Bạn cần hỗ trợ?